4 lý do bạn nên đi du lịch Cô Tô ít nhất một lần trong đời

Không cần tốn chi phí đặt vé máy bay bay vào “Đà Nẵng” bạn cũng có thể tận hưởng một thiên đường thứ hai tại Việt Nam đó chính là Cô Tô. Đây cũng là lý do vì sao du lịch Cô Tô hàng năm luôn thu hút được khách du lịch cả nước nhiều đến vậy. Cô Tô được ví như một thiên đường chốn nhân gian với vẻ đẹp hoàn mỹ, giản dị đến lạ. Đến nơi đây bất kỳ góc chụp nào bạn cũng không thể bỏ qua.

Hãy cùng khách sạn Cô Tô điểm lại những lý do bạn nên đi du lịch Cô Tô ít nhất một lần trong đời nhé

  1. Cô Tô – địa điểm sống ảo tuyệt đỉnh

Chắc hẳn bất cứ ai đi du lịch bất cứ nơi đâu cũng không quên lưu lại những bức hình kỷ niệm trong đời. Đến với Cô Tô bạn sẽ choáng ngợp bởi những địa điểm sống ảo tuyệt vời tại nơi đây. Phải chăng thiên nhiên đã quá ưu ái Cô Tô với những bãi biển trải dài. Nước biển trong xanh của bãi biển Vàn Chải, bãi Hồng Vân, đảo Cô Tô con….

du lịch Cô Tô
                      4 lý do bạn nên đi du lịch Cô Tô ít nhất một lần trong đời

Không chỉ vậy khi đến du lịch Cô Tô bạn còn có nhiều bức hình “sống ảo” hơn với cảng Cái Rồng, với những con tàu neo đậu khắp nơi, …….  Một Cô Tô đẹp, bình dị không nỡ dời xa.

  1. Cô Tô – Hải sản “ngon – bổ – rẻ”

Đến với du lịch Cô Tô khách hàng không chỉ được hòa mình vào không gian nơi đây mà còn được thưởng thức những món hải sản ngon – bổ – rẻ tuyệt đỉnh. Cô Tô có vô số món hải sản luôn sẵn sàng phục vụ bạn với giá cả cực rẻ. không giống như một số địa điểm du lịch khác khách hàng sẽ quan ngại việc ăn hải sản do chi phí khá cao. Đến với Cô Tô bạn cứ ăn thỏa thích, ăn mãi cho đến khi không ăn được nữa vì giá hải sản nơi đây khá rẻ. Hãy thỏa thích mà ăn nhé

  1. Lưu lại khoảnh khắc cùng bạn bè

Nếu bạn đi du lịch Cô Tô cùng nhóm bạn thì đây quả là địa điểm tuyệt vời với những hoạt động trên bãi biển. Còn gì thú vị hơn khi cũng nhón bạn cắm trại, rồi đốt lửa trại trên biển sau khi đánh chén no say bữa hải sản . Còn gì vui hơn khi được hò hét, trò chuyện đủ thứ trên đời hòa quyện cùng tiếng sóng biển, gió biển mát dịu ấy.

  1. Ngắm hoàng hôn lãng mạn trên biển

Cô tô là một trong những địa điểm sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp của Việt Nam. Vì vậy đây cũng là địa điểm thích hợp nhất cho các bạn ngắm cảnh hoàng hôn trên biển. Sẽ tuyệt vời biết bao khi được nắm tay người ấy, tay trong tay dạo quanh bờ biển, ngồi ngắm cảnh hoàng hôn lãng mạn nơi đây. Đây sẽ là kỷ niệm không thể quên trong chuyến du lịch Cô Tô của bạn.

Leave Comment

Chat
1
www.000webhost.com