Cô Tô – điểm đến cần đi trước khi về sống chung với mẹ chồng

Để không tiếc với một thời tuổi trẻ đã qua hay phải thốt lên câu “Giá mà mình đi du lịch nhiều hơn” “giá mà….”, “ước gì….” trước khi lên xe hoa về nhà chồng thì bạn hãy xách ngay ba lô lên và cùng đám bạn đến Cô Tô check in “so deep” ngay kẻo lỡ

Đảo ngọc Cô Tô là địa điểm du lịch đáng để đi trước khi lên xe hoa. Đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh được tô điểm bởi những bãi cát dài, trắng vươn mình trong cái nắng vàng ruộm, những con sóng biển đua nhau xô bờ, một cảnh đẹp giản dị nên thơ.

Du lịch Cô Tô là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những chuyến đi biển, khám phá biển đảo . Cô Tô là 1 quần đảo xinh đẹp được tạo nên bởi các đảo con vẫn còn giữ được nét hoang sơ tự nhiên vốn có mà chưa bị thương mại hóa, và đảo Cô Tô là đảo đẹp nhất với những bãi biển thơ mộng.

Đảo Cô Tô thuộc huyện đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh. Vùng biển Cô Tô được tạo nên bởi 15 đảo lớn nhỏ, trong đó có ba đảo lớn là đảo Thanh Lân  , đảo Cô Tô và đảo Trần. Trong đó, Cô Tô là đảo thu hút khách du lịch nhất và là quần đảo còn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ vốn có với những bãi biển trải dài đẹp mê hồn ở phía Bắc Việt Nam.

Trên đảo Cô Tô, mọi sự đang được quy hoạch dần để thu hút khách du lịch hơn, cho nên bên cạnh vẻ hoang sơ của thiên nhiên Cô Tô, bạn sẽ thấy mình có đủ lý do để quay lại nơi đây lần thứ hai vào thì một ngày không xa sau chuyến đi này. Lúc đó hẳn Cô Tô sẽ hấp dẫn hơn những yêu cầu thiết yếu, những resort, khu nghỉ dưỡng và điều kiện sinh hoạt đầy đủ. Còn bây giờ, bạn hãy tạm bằng lòng với một Cô Tô bình dị, nên thơ. Bởi bạn đến đây là để hòa mình vào thiên nhiên, thưởng thức không khí trong lành, cảnh vật đẹp ngoạn mục, để lặn ngụp với biển xanh, để xây lâu đài trên những bãi cát sạch trải dài.

Cô Tô được mệnh danh là một “thiên đường”-một hòn đảo đẹp nhất miền Bắc – Cô Tô – Một viên ngọc xanh đẹp lạ, đầy quyến rũ vươn mình trong nắng. Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi về sản vật, Cô Tô còn được ban tặng một vẻ đẹp độc đáo, hoang sơ mà không nơi nào có được: Nước biển nơi đây luôn xanh ngắt một màu, những bãi cát trắng tinh, mịn màng, thoai thoải trải dài ngút tầm mắt.

 

Leave Comment

Chat
1
www.000webhost.com