Kinh nghiệm đặt phòng nghỉ khi du lịch Cô Tô

Mới đầu tháng 6 thôi nhưng thời tiết khá oi bức và nắng nóng, vì vậy du lịch hướng biển là lựa chọn số 1 của khách du lịch. Đặc biệt hơn, khách biết đến du lịch Cô Tô mấy năm gần đây rất nhiều và đang là hiện tượng du lịch trong mấy năm gần đây.

Những kinh nghiệm hữu ích mới cho chuyến du lịch Cô Tô hoàn hảo

Cứ vào cuối tuần là số lượng phòng nghỉ kể cả khách sạn, nhà nghỉ, homestay cũng kín hết phòng. Rất nhiều khách du lịch muốn đặt thêm nhưng không thể tìm đâu ra phòng nữa, nên nhiều đơn vị hẹn họ ngày khác.

Đặt phòng khách sạn cô tô
đặt phòng khách sạn cô tô

Muốn đi du lịch Cô Tô, du khách bắt buộc phải đặt trước phòng để tránh tình trạng cháy phòng hoặc bị ép giá, đặc biệt là các đoàn đông người. Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô thì phải đặt trước 1 tháng may ra mới còn.

Ngay trong đầu tháng 6 này, cụ thể ngày 10-12/6 số khách đặt phòng tăng đột biến, khách sạn Coto Island Hotel chúng tôi hết phòng, khi hỏi các nhà nghỉ, homestay cũng đều hết. Nên rất nhiều khách chúng tôi đành khước từ.

Tuy nhiên có điều lưu ý, nếu như các bạn đặt trước phòng khoảng 20 ngày – 1 tháng thì các bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ tốt hơn và phục vụ chuyên nghiệp hơn, tránh tình trạng rước bực vào người.

Giá phòng tại khách sạn dao động từ 700-800k/phòng đôi, còn nhà nghỉ tầm 500-600k/phòng đôi, homestay tầm 300-400k/phòng đôi.

Hiện có rất nhiều thông tin mời chào đặt phòng ở Cô Tô, du khách nên hỏi thông tin khách sạn nhà nghỉ và xin hình ảnh, hỏi rõ chi tiết tiện nghi hoặc có khép kín hay không? Vì rất nhiều khách du lịch đến Cô Tô khi check in phòng thì mới tá hỏa không giống như mô tả. Nào là phòng không khép kín, phòng không có điều hòa, ti vi, phòng bẩn, xấu…. Vì vậy chúng tôi khuyên du khách phải hỏi thật kỹ, thông thường các khách sạn dịch vụ hình ảnh đầy đủ và chuẩn hơn các homestay rất nhiều.

Nên nếu du khách đặt phòng ở khách sạn Cô Tô sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra bạn cũng nên đặt dịch vụ ăn uống tại nơi bạn chọn để đặt phòng vì giá thành rẻ hơn, phục vụ tốt hơn và đồ ăn cũng chuẩn.

Nếu chẳng may bạn đến du lịch Cô Tô gặp trường hợp lừa đảo, hay chặt chém, không niêm yết giá thì bạn báo với chính quyền tại Cô Tô nhé, chính quyền nơi đây quản lý và siết chặt chất lượng du lịch.

Qua bài viết này, rất mong du khách có nhiều kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Cô Tô

Cần tư vấn nhiều hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

Coto Island Hotel
Đc: Bãi tắm tình yêu – xã Đồng Tiến – Cô Tô – Quảng Ninh
Hotline: 086 816 96 96
Email: cotoislandhotel@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/khachsandaocoto/

 

 

 

Leave Comment

Chat
1
www.000webhost.com