Lạc bước đảo thiên đường Cô Tô Con trong dịp 30/4 này

Hè này vé máy bay tăng giá đặc biệt vào các tháng du lịch thì lựa chọn đi du lịch Cô Tô là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đảo Cô Tô Con cách Cô Tô  chừng 1km và sở hữu bãi biển đẹp nhất quần đảo Cô Tô. Lạc chân vào đảo Cô Tô Con bạn như lạc chân vào “thiên đường” hạ giới chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè tại nơi đây

Đảo Cô Tô Con thuộc huyện đảo Cô Tô, cách đảo Cô Tô lớn chỉ khoảng 1km, Cô Tô Con ôm trọn trong lòng mình môt bãi biển đẹp man dại, bình dị có một không hai tại Việt Nam. Cô Tô con vốn được ví như “thiên đường” tại Quảng Ninh, thu hút khách du lịch nhiều nhất.

Cô Tô con là một hòn đảo quân sự không có dân cư sinh sống tại đây. Tuy nhiên bạn muốn lên đảo Cô Tô con du lịch khám phá, bạn cũng không cần phải xin giấy phép mà vẫ có thể lên đảo. Bạn có thể thuê thuyền gỗ tại bãi Bắc Vàn để ra đảo Cô Tô Con. Một thuyền có giá dao động 600.000VNĐ -800.000VNĐ và chở được tối đa là 12 người. Nếu chia ra mỗi người mất phí khoảng 100.000VNĐ

Ngồi trên thuyền tiến đi ra đảo Cô Tô Con, bạn còn có thể ngắm nhìn những rặng san hô dưới làn nước biển xanh ngắt khá thú vị. Bạn không cần phải lặn ngắm san hô cũng có thể được ngắm nhìn những rặng san hô. Không chỉ vậy nước biển tại đảo Cô Tô con rất trong sạch rất an toàn, thích hợp cho việc bơi lội và các hoạt động dưới nước.

Với diện tích không quá lớn, bạn có thể đi dọc ven đảo Cô Tô Con để nhặt về cho mình bộ sưu tầm vỏ ốc với đủ màu sắc và hình thái đa dạng. Không chỉ vậy các bạn cũng có thể tản bộ xuyên rừng Cô Tô Con- một trong những trải nghiệm mới mẻ. Tại đây bạn có thể được chiêm ngưỡng nhiều loại gỗ quý hiếm cùng với nhiều loại chim muôn, động vật.

Đến Cô Tô bạn không thể bỏ qua Cô Tô Con  nếu bạn dự định tặng cho mình cùng bạn bè, người thân những kỷ niệm tuyệt vời cho một mùa hè rực. Sẽ không có nơi nào đẹp hơn thế, bình dị và ngây ngất như hòn đảo mang tên Cô Tô Con – thiên đường tại miền Bắc. Biển ngát xanh vẫn ngày đêm vỗ sóng hòa cùng hoàng hôn ánh đỏ miên man vẫn ngày ngày chờ đợi những vị du khách in dấu chân trên lớp cát trắng đó.

 

Leave Comment

Chat
1
www.000webhost.com